Register
Page 10 of 10 FirstFirst ... 8910
Results 91 to 92 of 92

Thread: Fifa wc 2026

  1. #91
    Biệt Thự 005's Avatar
    Join Date
    Feb 2013
    Posts
    4,710
    Quote Originally Posted by Ngô Đồng View Post
    Anh của n đ nói chúng nó giàu nên mua vé đến Mỹ cả đám - dĩ nhiên không "thít" tí nào - ủng hộ Thụy Sĩ dễ thương hiền hòa mà phút cuối . . . trời ơi - nhóm QAT đứng lên trắng xóa một góc
    Nói đến việc giàu nghèo, vừa vặn hôm qua, 5 đọc báo thấy thương đội nhà mình quá. Nói hổng phải "nịnh" chứ ý tưởng của anh thủ quân đội Đức hay quá. Mấy anh cầu thủ bất bình trước sự chèn ép giá cả gấp 10 lần (bình thường 10 USD hiện tại 150 USD), nên đã bỏ tiền túi bao cho 600 fans Đức tiền xe buýt từ New York đến New Jersey cho trận Đức gặp Ecuardor. Rất tiếc là họ cũng chỉ bao cho được 600 "phan cứng". Mà đi coi đá banh chắc phải vài ngàn fans.
    https://dtphorum.com/pr4/signaturepics/sigpic58189_5.gif

  2. #92
    Biệt Thự 005's Avatar
    Join Date
    Feb 2013
    Posts
    4,710


    Ở phút 75 Úc lại làm bàn.

    Úc đá jeur thủ lại dẫn 2:0. Tuy không xem được "đôi công" (hai bên cùng sử dụng tấn công) hấp dẫn nhưng huấn luyện viên Úc dành cho Thổ những lợi thế của phòng thủ khi 90% cầu thủ của Úc cao hơn người Thổ ít nhất một cái đầu. Lợi thế "phòng không" là vũ khí đáng kể của dàn quân miệt dưới.

    Bọn tớ thấy thích phe áo vàng rồi nhe. Thực sự cứ nghĩ là đội quân nửa mặt trăng sẽ dễ dàng thắng Úc. Nhưng càng xem càng thấy Thổ đá không có hiệu quả. Tấn công gấp 3 lần Úc nhưng là những đợt tấn công vô hiệu.

    https://dtphorum.com/pr4/signaturepics/sigpic58189_5.gif

 

 

Similar Threads

  1. Crackdown: Fifa cronies hauled in
    By ngocdam66 in forum Thể Thao
    Replies: 36
    Last Post: 11-01-2019, 05:55 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
All times are GMT -7. The time now is 04:07 AM.
Powered by vBulletin® Version 4.2.5
Copyright © 2026 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.
Forum Modifications By Marco Mamdouh