Results 1,591 to 1,592 of 1592
Thread: Trong Sân Vườn Nhà ...
-
07-02-2026, 09:04 AM #1591
Vui quá vậy LinhPhy cô nương, nhớ chụp hình cho L coi ăn ngó với, chắc chắn làm vừa ngon vừa để ngắm nữa .
Thứ Bảy này L sẽ bận đi và đi, ăn và văn ...xỉu luôn ! là lá la la sẽ gặp cousins, ngay ngày đám giỗ ông ngoại, trưa giỗ chay nhà dì, chiều giỗ mặn nhà cậu, vắng mặt ở giỗ chay là bị giận.
Mai Thứ Sáu L đi chợ mua ít đồ để làm hai món đơn giản cây nhà lá vườn, su su xào nấm cho giỗ chay, xào mề cho giỗ mặn và gỏi ổi, bưởi, bánh tét .
À, hoa nhựa mình còn nhiều lắm, muốn cắm cho cậu một cái urn để phòng khách mà chắc hông làm được .
Vui được cô giáo LinhPhy khen, hôm trước cô giáo nói tìm hoa li ti chen vô mà mình có 1 bụi như vậy nhưng chưa ra bông, lấy tóc tiên quấn quanh.

Còn bình thứ hai, L hái hoa Ngọc bích thế và có dương xỉ rũ, mà lá Ngọc bích lớn quá nhìn hổng mềm .
Thuỷ tiên cắm làm 2 bình để phòng khách và bàn ăn, hoa lily với đuôi chồn chưa cắm .
Cô giáo nhìn coi thích cái nào ? buổi tối không có gỗ, buổi sáng thêm gỗ ?.
Đem qua để so

Bình này cắm để phòng khách vài tháng trước mà chưa đem vô


Last edited by Thùy Linh; 07-02-2026 at 09:13 AM.
-
Today, 07:04 AM #1592
LinhPhy cô nương, hôm nay L quay lại chuyện áo, mình đang soạn đồ để 3 thùng :1/ ưng ý giữ lại 2/ để coi lại và 3/ thẳng tay cho vô bọc cho hội từ thiện .
Quần áo mình có nhiều dữ lắm, đồ nhà bếp, tranh, đủ thứ hết, L cứ soạn cho đồ ra thường, mình muốn thu gọn tất cả mọi thứ ..
Mỗi khi soạn được thùng nào là bưng ra xe để cho khỏi quên, trống nhà bớt, rồi có đi ngang hội là ghé đưa cho xong .
Hôm nọ L quên đính chính với LinhPhy và Nắng, thiền viện Minh Quang hôm đó có chừng 200 người mà ăn nhiều món ra cả ngàn tô, chén, ly để rửa .
Chùa Pháp Hoa đã có mấy chục năm là chùa lớn mà mình không có tới đó nên hổng biết đông người cỡ nào.
Con gái nuôi ở VN có may vài cái áo dài cách tân gửi cho L mà mình thấy giống áo sa rê hổng giống áo dài (Linh Phy coi hình)
Hôm Tết LinhPhy có kể gia đình thân nhân giúp đỡ người nghèo khó bên VN ...
Gần Tết em Hồng kể có người đến nhà em xin gạo vì năm nào em cũng cho đi bao nhiêu phần quà Tết, mỗi phần gồm 10 ký gạo, nước mắm, đường, sữa, khô .
Nghe vậy mình theo ý đó nên nhờ Hồng chuẩn bị 100 phần cho người nghèo, tuỳ duyên và nhờ Hồng vái tên họ dì Ba và hồi hướng công đức cho dì ấy, chứ không có cho người ta tiền.
Tháng Năm vừa qua Phượng cần trả tiền học cho con trai ở Melbourne nên mình lại chuyển về VN $20K để giúp người thật cần.
Thật ra bao nhiêu cho đủ, như muối bỏ biển mà "miếng khi đói bằng gói khi no"

Đám đồ này ra khỏi nhà rồi ...

Áo dài cách tân mà giống áo đầm dài nếu may 2 tà áo dính lại .

Soạn đồ đem theo ...


Similar Threads
-
Vườn thơ
By Minh Tâm in forum ThơReplies: 64Last Post: 03-28-2012, 12:36 AM -
MÙA THU Trong Tình Ca Việt
By ngocdam66 in forum Phê Bình Văn Học Nghệ ThuậtReplies: 3Last Post: 10-06-2011, 01:44 PM





Reply With Quote


