Register
Page 149 of 351 FirstFirst ... 4999139147148149150151159199249 ... LastLast
Results 1,481 to 1,490 of 3504

Thread: Kim và Sợi

  1. #1481
    Biệt Thự Mai Kha's Avatar
    Join Date
    Mar 2012
    Posts
    1,078
    Chào chị PhuongVy, chị Ngô, chị Đất, chị Thuy Khanh, chị Lan Huệ, chị Huệ Hương, Angoc và tất cả các bạn và quý khách, Thân chúc tất cả có một ngày thật đẹp.

    Em cảm ơn chị PV đã cho em những lời khen, em vui lắm, nhưng cũng không quên nhìn lại mình và cũng mong cho em được như vậy
    Chúc chị Huệ Hương đi chơi vui vẻ và bình yên.

    Chị Lan Huệ lúc nào cũng vì mọi người, chị rất sẵn sàng khi có ai cần tới, em rất cảm phục.
    Chị Đất ơi , mong chị thêm can đảm để cầm kim đan vững vàng.
    Chị Ngô ơi, mớ bòng bong đã gỡ ra rồi, chị đan tới đâu rồi?
    Chị thuy Khanh, giọng ca vàng của ĐT, MK mong chị cũng góp một ít tài nghệ cho quán K&S nha chị!
    Mong cho angoc sớm hoàn thành chiếc áo len đang móc dở, còn cầm kim đan nữa chứ!

    Mong Angie sớm lấy lại sự cân bằng của sự mất mất vừa qua!

  2. #1482
    Biệt Thự PhPhuongVy's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Posts
    2,636
    Chào chị Đất và các bạn. Chị Đất vào chơi nơi đây là PV cũng vui rồi, nay chị đã cầm kim đan lên tập đan, PV càng vui hơn. Mấy hôm nay PV phân vân lắm, đang nghĩ xem nên bắt đầu như thế nào, đan tới đâu thì chụp hình tới đó hay đan xong mới trưng ra cùng với bài hướng dẫn. Bộ áo len hai chiếc hôm trước PV nói cũng khá dễ làm, chỉ khó ở chỗ viền lai áo, cổ áo, nách áo là đường tròn, sợ hơi lạ và hơi khó cho những người đan lần đầu, nhỡ đan tốn len quá mà cuối cùng chỉ vì cái đường viền mà có bạn bỏ cuộc thì vừa phí len, vừa tổn hao tình bạn. Để PV kiếm thêm mẫu dễ dễ rồi dán hình lên đây trưng cầu dân ý trước khi chúng ta bắt tay vào việc đan áo len nha.

  3. #1483
    Biệt Thự Lan Huệ's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Posts
    822
    Chào PhPhuongVy, Mai Kha và các bạn,

    LH mong PhPhuongVy dán mẫu lên để "trưng cầu dân ý" đó. Nói vậy chứ PhPhuongVy thích hướng dẫn mẫu nào LH nghĩ mọi người cũng ưng cả. Tùy ý của PhPhuongVy. LH đình cái áo đỏ lại để chờ PhPhuongVy.

  4. #1484
    Biệt Thự thuykhanh's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Posts
    4,342
    Chào PhPhuongVy, Đất, Lan Huệ, Mai Kha và các bạn,

    Vì lý do riêng tk giữ im lặng, không thích than thở nên có thể gây hiểu lầm, muốn tham gia lắm chứ, đã âm thầm chuẩn bị rồi kia mà.
    Hiện tk có kim đan số 3,4,5 và 8; có cặp còn ở trong bọc, có cặp đã mở rồi; len cũng nhiều nữa. Lâu nay không đan nên bây giờ lọng cọng lắm, xin cho học lại từ đầu nha!

    Cũng như LH, Phương Vy hướng dẫn mẫu nào, chị cũng bằng lòng cả.

    Mai Kha thân mến, em là cô gái vừa tài giỏi, đảm đang, vừa có lòng nhân hậu, đúng là mẫu người tiêu biểu của đàn bà, con gái Đặc Trưng.
    Cảm ơn Mai Kha đã nghĩ đến chị.

  5. #1485
    Biệt Thự PhPhuongVy's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Posts
    2,636
    Chào chị Thụy Khanh, chị Đất, chị Ngô, chị Huệ Hương, Lan Huệ, Mai Kha, Mưa và Lam, Như Liên, Angie, ANGOC và các bạn của Kim và Sợi. PV rất vui có chị Thụy Khanh cùng đan cho vui. Chúc chị Huệ Hương một chuyến viễn du vui thú, an nhàn. PV vẫn còn lúng túng với mớ hình nên hơi chậm, nhưng rồi cũng xong. Bây giờ PV dán hình lên rồi phe ta sẽ bàn loạn trước khi chọn mẫu đan nhé, trừ mẫu áo em bé sau đây.

    Mẫu này khỏi cần chọn vì là mẫu dễ nhất, bạn nào thích mẫu dễ nhất thì có thể bắt đầu cùng với PV, áo này đan nhanh lắm:
    Last edited by PhPhuongVy; 03-21-2013 at 09:02 PM.

  6. #1486
    Biệt Thự PhPhuongVy's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Posts
    2,636

    Mẫu sau đây mang số 1 nha:

  7. #1487
    Biệt Thự PhPhuongVy's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Posts
    2,636
    Nhìn gần:


  8. #1488
    Biệt Thự PhPhuongVy's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Posts
    2,636
    Mẫu số 2 nha. Bộ áo này gồm hai chiếc, áo ngắn tay mặc trong và áo dài tay mặc ngoài:



  9. #1489
    Biệt Thự PhPhuongVy's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Posts
    2,636
    Và đây là mẫu số 3. Chúng ta chỉ đan áo thôi, nếu chọn, không đan chiếc váy len:

  10. #1490
    Biệt Thự PhPhuongVy's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Posts
    2,636
    Cuối cùng (tạm thời) là mẫu số 4:


 

 

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
All times are GMT -7. The time now is 01:20 PM.
Powered by vBulletin® Version 4.2.5
Copyright © 2026 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.
Forum Modifications By Marco Mamdouh