Results 3,311 to 3,320 of 3504
Thread: Kim và Sợi
-
09-06-2017, 09:24 PM #3311
Chào tất cả quý bạn ,
Angoc ơi ,
Bây giờ thì thấy hình rồi
Chị định báo cho em biết nhưng bận tay , nay mới vô thì thấy em sửa xong .
Những hình trước từ photobucket của em cũng không thấy . Lý do là họ muốn thu tiền mới cho post trên các diễn đàn. Bởi vậy chị cũng ...chạy luôn , đổi qua IMGUR.
Bộ bikini của em đẹp quá , màu sắc tươi mát , tỉ mĩ công phu bởi vậy người ta đòi mua là phải , sản phẩm độc nhất mà
Cái áo em trông trang nhã , dễ thương lắm . Cảm ơn em cho coi hình bà nội trẻ
Vùng chị nóng chảy mỡ luôn vậy mà ngày nào chị cũng cầm kim sợi , thư thả , không bận tâm , như má chị lần chuỗi , niệm phật để an dưỡng tinh thần .
Từ nay chị có nơi để tiêu thụ tác phẩm của mình . Chị có chị em bạn dì ruột , đã vô viện dưỡng lão gần 1 năm nên chị thăm thường lắm . Họ chỉ nhận hàng dễ giặt máy , chịu nóng cao độ bằng acrylic thôi . Loại chỉ nầy chị có rất nhiều . Không sang nhưng rất bền , liệng vô máy giặt , xấy , giũ sơ là dùng được .
Chị thường kiếm hàng mẩu ở Ravelry , thích thì in ra rồi mò theo mà làm .
Mong chị Phương Vy có giờ rảnh , về đây " phát động phong trào " mới để chị em cùng làm cho vui .
Chúc Angoc và quý bạn một tối bình yên .
-
09-08-2017, 07:17 PM #3312Nhà Ngói
- Join Date
- Jul 2012
- Posts
- 187
Chào chị Phuong Vy, chị Huệ Hương, chị Ngô Đồng, chị Du Lan, chị Thuy Khanh, Thach Thao, Evergreen tất cả các chị em Kim&Sợi thân mến!
Trước tiên cho em gửi lời thăm sức khỏe đến bác gái nha chị Huệ Hương.
Em cảm ơn chị Huệ Hương, chị Ngô Đồng đã khen sản phẩm em làm.
Em up hình xong qua hôm sau vào xem lại ko thấy hình đâu hết. Nên em cũng bỏ Photobucket luôn theo các chị chạy qua IMGUR
Nơi em ở cũng là nóng quanh năm, Noel cũng chỉ là mát mẻ chút thôi à. Vậy mà ngày nào em cũng như chị vậy đó phải cầm kim đan hay kim móc mới cảm thấy vui. Mặc dù làm xong em toàn cất vô tủ, chờ khi nào có người thân về mới có dịp mang tặng. Thỉnh thoảng em cũng có móc nón gửi đi từ thiện vào các dịp cuối năm ở các vùng cao, cảm thấy vui! Đó cũng là niềm vui chung của chị em mình chị Huệ Hương há.
Em thì cũng không rành về chất liệu len, mà áo nào em cũng toàn cho cái túi bỏ vô máy giặt, may sao cũng ok, chứ giặt tay em thấy lâu khô quá
Em cũng có mày mò trên Ravelry mà chưa tự làm được vì toàn tiếng Anh. Chị Huệ Hương càng ngày đan móc đẹp, làm xong chị chia sẻ cách làm luôn đi chị, chị em nào cần thì mần theo cũng vui. Em còn đang móc thêm 2 cái nón mùa hè, 1 áo dài và 1 áo dạng Irish nữa. Xong rồi em nhờ chị Huệ Hương chỉ em đan cái nón như chị vừa đan xong nha.
Em cũng đợi chị Phương Vy rãnh rãnh phát động đan móc gì đó cho chị em mình làm chung cho vui.
Chúc chị Huệ Hương và các chị cuối tuần vui vẻ và bình an!
-
09-09-2017, 07:23 PM #3313Nhà Ngói
- Join Date
- Jul 2012
- Posts
- 187
-
09-09-2017, 10:05 PM #3314
Thạch Thảo mến chào cô Phương Vy, cô Huệ Hương, chị Evegreen, chị An Ngọc cùng tất cả các chị đang có mặt trong Len và Sợi nheng.
Đọc phần này Thảo thích nè: chờ người thân về tặng và gửi đi
TT nghía chiếc áo chị An Ngọc mặc đó, nếu chị móc dài và rộng để mặc chồng lên bộ áo tắm
lúc tắm biển cũng đẹp lắm đó chị An Ngọc.
Cám ơn các cô/chị trong Kim và Sợi cho ngắm nhiều sản phẩm đẹp ghia. Nhiều hình trong này bị photobucket 'giam' không coi
được nữa a.Cỏ yêu hoa tím trong vườn chị Kim.
-
09-10-2017, 01:20 PM #3315
Chào tất cả quý bạn ,
Angoc ơi , những cái link hướng dẫn các món nầy đều free nên chị post ra đây. Cái nào phải mua , tốn tiền thì không dám vì sợ vi phạm bản quyền , chị Phương Vy sẽ bị rắc rối .
Đây là link của cái nón básketweave :
http://www.ballstothewallsknits.com/...asketweave+hat
Cái nầy rất dễ làm , cast on - gầy mũi nhơn cho 12 : thí dụ : 84-96-108-120 tuỳ theo kim size hay nón lớn hay nhỏ . Nón chị làm kim size 4, gầy 120 mũi vì đầu lớn , size to . Chị làm bằng chỉ vụn nên phần top thiếu phải thêm chỉ khác màu .Làm vài hàng là thuộc làu , không cần phải ngó bản in
Nón thì khi giảm bớt mũi , cái nào cũng tương tự như nhau .
Có gì thắc mắc PM hay email cho chị nhé .Last edited by hue huong; 09-11-2017 at 09:14 PM.
-
09-10-2017, 01:47 PM #3316
Angoc ơi ,
Đây là link cái nón mũi Right &Left twist :
http://www.ballstothewallsknits.com/...om-bonnet.html
Coi khác với cái nón của chị phải không ?
Nó đó , làm giống y nhưng chị chụp hình chỉ một bên nên không thấy chỗ rẽ của cái bính phía sau ót .
Chị không thích cái bính bằng chỉ tòong teng nên không làm , coi như phần nầy che lỗ tai cho ấm thôi chớ không kết tua thêm như cái bính tóc . Những kiểu có pom pom / tua tòng dùng cho baby hoặc người trẻ tuổi không hợp với người già nên chi bỏ ra . Hôm nào kiếm lại , chụp hình cho em thấy .
Còn cách đan Right twist / Left twist thì tìm ở You tube , họ có hướng dẫn . Kiểu nầy đan như miếng bánh đúc , hình thoi , rất đẹp .
Cách đan mũi Right / Lèft twist :
Last edited by hue huong; 09-11-2017 at 09:17 PM.
-
09-10-2017, 03:04 PM #3317
Chào tất cả quý bạn ,
Post thêm hình cái nón kiểu Iris bloom bonnet tôi làm nhưng đã bỏ bớt dây bính toòng teng của tác giả .
Không dây bính , hình phía trước và sau :

Phía sau ót chẻ hai :

Phủ tai cho ấm :

Cảm ơn quý bạn đã xem .
-
09-12-2017, 09:25 PM #3318Nhà Ngói
- Join Date
- Jul 2012
- Posts
- 187
-
09-12-2017, 09:31 PM #3319
Clever little shawl - tiếp tục
Chào tất cả quý bạn Kim & Sợi ,
Sẳn post luôn cái clever little shawl thứ ba rồi nghỉ , tuy vẫn đang làm " Copy cat Colorado chick beanie "
Tên nghe bay bướm , dài dòng chớ thật ra chỉ là cái nón kiểu giản dị nhưng rất.... đẹp
( dĩ nhiên vừa ý mới làm
) .Kiểu nầy đặc biệt thích hợp cho cả nam lẫn nử .Chưa xong nhưng rao hàng trước vậy thôi .
Tôi thích làm nón vì nhanh , có nhiều kiểu , học thêm những kỷ năng mới , không bận tâm , chuyên chú nhiều và ai cũng có thể dùng được . Mùa đông , mỗi ngày xài một cái mới . Chỉ vụn góp lại thành nón nhiều màu , nhìn vui mắt trong mùa đông u ám
Ngô Đồng ơi , cái shawl nầy mang một chút thu vì cũng sắp chuyển mùa . Chụp hình thì đẹp nhưng thực tế chỉ len hơi đổ lông tuy có nhẹ , êm , lại phải giặt tay nên hơi mắc công . Chị nhớ ra là cùng loại len cái khăn tim tím pha trắng dạo đó ( kiểu candle flame ) . Không có đồ nghề để block nên chị chỉ căng sơ trên cái khăn lông cho mấy chổ ren bén cạnh chút thôi . Nói trước hình đẹp hơn người đó nhe .
Nó đây , khép nép chào quý khách :



Cảm ơn quy bạn đã xem .
-
09-12-2017, 09:40 PM #3320
Chị ơi đẹp quá là đẹp chị ơi .






Reply With Quote


