Quote Originally Posted by chieubuon_09 View Post
Phải cố gắng luyện tập để vượt qua, hát mà ru được hồn người thì mới thành công. Vậy thì chắc ký điệu phải tập uống rượu đỏ để xỉn xỉn hát có chút khàn khàn. Hút thuốc thì hông dám thử.

Chiều nghĩ là ảnh hơi khó, bản nhạc lời nhẹ nhàng như trăng 18 lấy đâu ra chất đàn bà mà hát. Em hông dám cãi lại.
Chiều ơi, anh ấy khó thật đó nhưng càng gặp người khó nếu mình thật sự muốn tiến bộ thì xin anh ấy sửa cách hát . . . chị thích hát và hát líu lo những bài chị thích còn học luyến láy là từ các anh chị ca trưởng sửa trong ca đoàn - hát một mình chỉ cần cho tâm tình mình vào giọng nói thí dụ nũng nịu, buồn, vui - tưởng tượng mình đang có tâm sự như ý của bài hát - còn hát hợp ca là phải biết theo nhịp và cùng phát âm thế nào để giọng và từ phát âm chung với mọi người!

Hôm thứ sáu chị hát tiễn một bác trong giáo xứ - cùng các anh chị ca đoàn đến từ các giáo xứ khác chỉ gặp nhau 1 tiếng trước lễ nên . . . không hoàn hảo - hy vọng anh 5 làm một bài hợp ca thời điểm này cho chúng mình làm kỷ niệm em ha - vui là chính và mang chúng mình đến cùng nhau thân thiết hơn đời vui hơn mỗi ngày nữa. (Đố ai tìm ra n đ)