Results 1,021 to 1,027 of 1027
Thread: Quán nước chè xanh
-
10-06-2025, 07:00 AM #1021
-
10-06-2025, 08:51 AM #1022
-
10-06-2025, 09:10 AM #1023
Chào ST và Phố ngày thứ Hai bình an,
Mạ Chiều được vậy là nhờ chị em Chiều quá hiếu đễ và chu đáo . Nghe Chiều kể chạy đi chạy về mà thương , nhưng vì mẹ , mình sẽ cố được , như mẹ đã từng cố vì các con by sông thương
Mến chúc sông thương khoẻ mạnh, vui vẻchia sẻ những dòng cảm nghĩ sâu lắng
Đọc tới vụ cung nô tỳ mà Út Chiều bật cười hahahaha. Dạ số Chiều là nô tỳ cho mạ rồi sư huynh ơi!. Trong viện dưỡng lão là Chiều giựt giải vô nhiều lần nhất, gia đình người chung phòng với mạ giải nhì vì bị Chiều làm ảnh hưởng, Chiều chỉ nói nhẹ nhàng _ Em ơi chúng ta chỉ có một mẹ thôi, mẹ mình có như thế nào cũng phải chấp nhận, mẹ của anh ta là bệnh tâm thần nặng, lúc không có thuốc bà toàn chửi tời 500 hay 1000. Bà ta 73-74 tuổi có hai người con trai tuổi trẻ mà thay phiên nhau vô, bữa chiều mỗi ngày, ông dượng vô bữa trưa, bữa sáng cuối tuần. Còn phòng bà Madam ăn cơm thì một tuần chỉ được một bữa.
Em trai nói chị ơi _ Cuộc chiến với mẹ em còn dài .... À em nói đúng, mạ chị thì không còn bao lâu nên chị sẽ là tử chiến (O:Last edited by chieubuon_09; 10-06-2025 at 09:13 AM.
-
10-06-2025, 09:49 AM #1024
Câu tô đậm đọc thấy cảm động quá. Không đành lòng trêu em gái nữa.
Mẹ sư huynh mất 10 năm trước, và trước đó đã nằm một chỗ 5 năm trời trong viện dưỡng lão, ông già còn khoẻ nên vào thăm mỗi ngày, còn sư huynh mỗi tuần 1 lần 5 năm như vậy. Đến năm 2020 thì đến lượt ông già vào viện dưỡng lão, mỗi ngày sư huynh vào thăm một lần, suốt 1 năm thì ông mất. Cho nên sư huynh rất hiểu và nhiều cảm thông với Út Chiều.
-
10-08-2025, 03:13 AM #1025
- Join Date
- Jan 2015
- Posts
- 1,378
Dạ anh 5
Dạ, tôm-ST mời Rồng - anh Năm xơi trà
Hoá ra Ký Điệu ngoài điệu (chắc cũng cỡ o Tà - áo xanh điệu -rất -đẹp) thì Chiều bán than cũng vô đối thủ hở anh ? Đọc anh 5 an ủi Ký Điệu St nghĩ thầm , hoá ra anh 5 cũng có lúc hiền
Originally Posted by Chiều buồn
Sao đọc Chiều kể mà St muốn than phụ ghê , đúng là các chị của St cũng y vậy , có tuổi nên nào là thoái hoá cột sống , nào là thiếu can xi , tiền đình các kiểu . Mình lứa áp chót nên cũng chạy hộc xì dầu vì còn tạm gọi là khoẻ . Ủa mà sao St giống than chính chứ hết thành than phụ rồi.
Kệ, than được cứ than hén Chiều . Khi nào rảnh lại tập, anh 5 giờ hiền, không hối Chiều đâu
St mời anh 5 và Chiều nghe anh này than , ảnh phải não nùng hơn Chiều mấy cấp , nhưng ảnh là AI
-
10-08-2025, 08:25 AM #1026
Chào sông thương cùng Phố,
Hôm nay ngày ca của chị yêu dấu, Chiều tranh thủ lấy một ngày PTO định bụng sẽ nghe nhạc, tập một bài nào đó, ai dè người bên cạnh cũng lấy PTOmà ảnh quấn quýt kế bên vì rất hiếm trong vài tuần mới có được một vài buổi ngồi uống cà phê nhỏ giọt với nhau.
Đọc thấy sông thương viết than chính hơn than phụ làm Chiều bật cười hahahaha người chi mà thông minhYou made my day . Thank you. Wowwww nhạc AI Hư Vô cũng biết đau hay
, những nốt cao tuyệt vời sông thương ơi .
Sư huynh, tình cờ nghe bài " Say Một Đời vì Em" chất giọng giống sư huynh . Chưa biết sư huynh đã hát qua chưa nếu chưa thì sư huynh nghe thử , đồng nghiệp khen quá nên Út Chiều tò mò nghe .... wow hay quá .
Say Một Đời vì sư tỷ mến thương. Here we go.
https://www.youtube.com/watch?v=fUu2KrYRqJgLast edited by chieubuon_09; 10-08-2025 at 08:31 AM.
-
Yesterday, 06:32 PM #1027
Dùng dằng câu Quan họ, nở tím bờ sông Thương
Mượn vài câu thơ đẹp Chiều Sông Thương của Hữu Thỉnh để chào O Thương, anh Đình Trưởng, Út Chiều và bạn hữu Sông Thương
Đi suốt cả ngày thu
vẫn chưa về tới ngõ
dùng dằng hoa quan họ
nở tím bên sông Thương
Không hiểu sao mắt thật cay, bồi hồi đọc o Thương tản mạn về Vu Lan, o Tà điệu chợt nhớ về những ngày tháng ở Miền Tao Ngộ. Điều đẹp đẽ êm đềm o Tà vẫn còn giữ nguyên trong hồi ức. Hôm nay chỉ muốn nói mình nhìn thấy tâm hồn thiện lành và cao thượng của bạn.
Trò chuyện vui với anh 5, Út Chiều và o Thương, nếu tuổi thọ là di truyền thì Papa và Mama của Ceo Tà đều quá tuổi bát thập cổ lai hy, o Tà cũng chỉ mong khi rời xa nhân thế xong cái bụp cho nhanh và nhẹ nhàng như lời o Thương rứa.
Một bức ảnh mới chụp cuối tuần, có thể gọi là điệu nhất trong những ảnh điệu của O Tà, gửi tạm ở nhà Sông Thương. Rồng Trắng, OLG có ghé thì nhận ra giỏ điệu tớ mang về từ Paris đấy.
Chúc o Thương và bạn hữu luôn nhiều sức khỏe và an vui nhiều nhé!Biển dâu sực tỉnh giang hà
Còn sơ nguyên mộng sau tà áo xanh
― Bùi Giáng -
Similar Threads
-
Trước chống mỹ cứu nước giờ lạy mỹ cứu nước
By ngocdam66 in forum Nhân VănReplies: 4Last Post: 05-16-2014, 06:45 PM -
Hà Thanh, đoá Hương Ca xanh ngát- Trịnh Thanh Thủy
By hat cam in forum Lượm Lặt Khắp NơiReplies: 0Last Post: 01-03-2014, 10:34 PM -
Màu xanh noel
By Tuấn Nguyễn in forum Âm NhạcReplies: 6Last Post: 12-15-2013, 06:15 AM -
Trà xanh
By Triển in forum Sức Khoẻ/Sắc ĐẹpReplies: 46Last Post: 09-27-2013, 12:17 PM